MÀI BÓNG MẶT ĐÁ – BỀ MẶT “ÓNG Ả” – TĂNG CƯỜNG ĐỘ BỀN

Bề mặt đá Marble luôn có tầm quan trọng các công trình tại Việt Nam. DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ MARBLE của Vietcleaning là một giải pháp giúp mặt sàn đá trở nên sáng bóng và tăng độ bền cho sản phẩm!
Có nhiều nguyên nhân khiến đá bị mất đi độ bóng: ma sát do đi lại; bụi bẩn, cát…tạo ra những vết trầy xước trên bề mặt đá; việc chăm sóc bảo dưỡng không đúng cách, sử dụng các sản phẩm có tính tẩy mạnh (axit), ăn mòn cao…
– Sau một thời gian sử dụng, bề mặt đá bị mất đi độ bóng, bị trầy xước ảnh hưởng đến THẨM MỸ và GIẢM ĐỘ BỀN; đặc biệt là hạng mục sàn làm bằng đá Marble có độ cứng thấp.
VietCleaning đem đến cho bạn GIẢI PHÁP – Gói dịch vụ MÀI BÓNG MẶT ĐÁ giúp PHỤC HỒI THẨM MỸ và TĂNG ĐỘ BỀN cho bề mặt SÀN ĐÁ
+ Mặt bàn, lavabo và bàn bar Đá tự nhiên được ứng dụng rất nhiều trong các mặt bàn quầy lễ tân, bàn bar, mặt bàn lavabo trong các nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại…
+ Bậc tam cấp Trong các công trình thương mại, bậc tam cấp là nơi chịu tần suất đi lại nhiều.
+ Tường đá tự nhiên: mặc dù không chịu áp lực đi lại, ít bị trầy xước, mất độ bóng. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng hoặc do việc đánh bóng ban đầu không tốt, tường đá tự nhiên sẽ bị xỉn màu, mất độ bóng đáng kể.
+ Xử lý sàn, sảnh đá tự nhiên bị xước, bám bẩn. Với sàn đá tự nhiên, vì phải chịu cường độ đi lại nhiều nên việc làm sạch lại càng cần được chú trọng.
Quy trình xử lý trầy xước đá và đánh bóng sàn đá Marble được tiến hành theo các bước chuyên nghiệp và công nghệ thi công tiên tiến; cùng đội ngũ nhân viên thực hiện là người được đào tạo bài bản, có trách nhiệm, trung thực và nhanh nhẹn. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo với GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT:
* Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn đá Marble
* Pha hóa chất Miratrip tỷ lệ 1/50 sau đó sử dụng máy đánh sàn tốc độ thấp để đánh bóc bẩn
* Dùng máy hút nước sạch hóa chất trên bề mặt sàn sau đó tráng lại bằng nước sạch và hút lại một lần nữa.
* Đợi 20 phút cho bề mặt sàn khô, dùng hóa chất Supreme 280 kết hợp để lau phủ bóng bề mặt sàn.
* Đợi 30-45 phút cho bề mặt sàn khô, dùng máy đánh sàn tốc độ cao đánh bóng khắp mặt sàn đá.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM và DV LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP VIỆT

TRỤ SỞ CHÍNH: 22A ĐẶNG DUNG, BA ĐÌNH, HÀ NỘI
ĐỊA CHỈ: 75 TRẦN VĂN DƯ- P13, TÂN BÌNH, TPHCM
VĂN PHÒNG: NHÀ LIỀN KỀ 16B, NGÕ 34, TT HÓA CHẤT, PHỐ NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY.
HOTLINE: 098.353.2488
HỘP THƯ: VIET.CLEANING@GMAIL.COM
SỐ KHẢO SÁT – BÁO GIÁ DV 24/07:

MISS HẬU- 091.338.1155

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *