VIETCLEANING CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT THẢM, GHẾ SOFA, ĐỆM
TRỌN GÓI HOẶC THEO YÊU CẦU ĐA DẠNG CỦA KHÁCH HÀNG.

Hút bụi trên bề mặt ghế, thảm

Dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu.

Giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc biệt.

Chăm sóc sợi vải, cotton sau khi giặt

Sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.

SERVICES

GÓI DỊCH VỤ

Vietcleaning cam kết không ngừng cải tiến nhằm đem đến các giá trị ngày càng cao cho khách hàng

  • Dịch vụ áp dụng cho tất cả các loại ghế như ghế vải bố, nhung, nỉ, sofa simili, Sofa da bóng, da lộn cho nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, công ty, văn phòng đại diện…. Chúng tôi áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ thi công tiên tiến, cùng đội ngũ nhân viên thực hiện là người được đào tạo bài bản, có trách nhiệm với công việc, trung thực và nhanh nhẹn sẽ giúp bạn làm sạch và sáng bóng những chiếc nệm, sofa trong gia đình. Quy trình làm sạch sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dùng cho từng loại vải, da, không những làm sạch bề mặt dơ do bụi, đất, bùn mà còn có thể tẩy vết dơ do cặn dầu nhớt, vết sét, café, nước tương, trà, thức ăn, thức uống….
  • Vietcleaning còn là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh, với nhiều dịch vụ đa dạng, bao gồm: giặt ghế sofa, thảm, rèm, chà sàn, đánh bóng, vệ sinh hộ gia đình, văn phòng…. Đến với Vietcleaning, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng vật dụng nhà cửa luôn được bảo quản và làm sạch đúng cách, hiệu quả.
  • Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc học hỏi, sáng tạo của toàn thể nhân viên, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật, công tiên tiến, quản lý chuyên nghiệp…, Chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất.

VỆ SINH THƯỜNG XUYÊN

Cung cấp dịch vụ thường xuyên trọng gói bao gồm loại ghế như ghế vải bố, nhung, nỉ, sofa simili, Sofa da bóng, da lộn cho nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, công ty, văn phòng đại diện…. 

Tùy vào từng vị trí đặc thù, tần suất công việc có thể thực hiện hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hoặc theo định kỳ:

BẢO TRÌ

Dịch vụ theo yêu cầu đặc thù 1 lần hoặc định kỳ 

Chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất.

QUY TRÌNH VỆ SINH

Chuẩn bị trước khi làm vệ sinh

Đặt biển báo thông báo

Thực hiện làm vệ sinh

Kiểm tra sau vệ sinh

Hoàn tất công việc vệ sinh