Dịch vụ vệ sinh trường học chuẩn quốc tế

Trẻ em Nhật Bản coi việc lau dọn trường lớp sau giờ học là một niềm vui. Đây cũng là một bài học kĩ năng sống đặc biệt mà trẻ em Nhật được học từ khi còn nhỏ.
Ngoài việc vệ sinh lớp học, các em cũng sẽ phải làm vệ sinh các khu vực khác của trường học như sân chơi, phòng nghe nhìn, phòng thể thao, phòng giáo viên, hội trường… Hết giờ vệ sinh, các em sẽ đứng thành hàng và nhận xét về công việc của nhau trong ngày hôm đó. Rồi tất cả sẽ đồng thanh nói “cảm ơn” như một cách ghi nhận công sức của mọi người. Việc này diễn ra đều đặn và trở thành một phần cơ bản của việc sinh hoạt ở trường hàng ngày. Cuối mỗi kì học sẽ có một buổi gọi là “o-soji” (tổng vệ sinh). Thậm chí, có trường còn cho học sinh nhặt rác ở những khu dân cư xung quanh trường học.
——————————————————————–
Trường học – nơi ương mầm non cho thành tựu của đất nước mai sau, và hơn bất cứ nơi nào, đây là nơi cần sự sạch sẽ, thoáng mát nhất. Thấu hiểu điều này, Viet Cleaning luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để phù hợp nhất với môi trường giáo dục từ mầm non cho đến các trường đại học bằng sự tận tâm.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM và DV LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP VIỆT

TRỤ SỞ CHÍNH: 22A ĐẶNG DUNG, BA ĐÌNH, HÀ NỘI
ĐỊA CHỈ: 75 TRẦN VĂN DƯ- P13, TÂN BÌNH, TPHCM
VĂN PHÒNG: NHÀ LIỀN KỀ 16B, NGÕ 34, TT HÓA CHẤT, PHỐ NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY.
HOTLINE: 098.353.2488
HỘP THƯ: VIET.CLEANING@GMAIL.COM
SỐ KHẢO SÁT – BÁO GIÁ DV 24/07:

MISS HẬU- 091.338.1155

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *