DỊCH VỤ PHUN DIỆT CÔN TRÙNG – BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH

* Bạn có biết thói quen tự phun thuốc diệt muỗi tiện lúc nào phun lúc đó không những không làm muỗi bị tiêu diệt mà còn có nguy cơ nhờn thuốc và người dùng có thể bị nhiễm độc cấp tính?

* Loài muỗi sốt xuất huyết hoạt động vào ban ngày mạnh nhất vào những giờ đầu buổi sáng, Vì vậy, với loại muỗi trong nhà nên phun thuốc từ sáng sớm đến 10 giờ sáng hoặc lúc chạng vạng tối

+ VietCleaning cung cấp DỊCH VỤ PHUN DIỆT CÔN TRÙNG với GIÁ THÀNH HỢP LÝ cho đa dạng đối tượng khách hàng: Công ty, Bệnh viện, Trường học (Chủ yếu là khối các trường mầm non), Tòa nhà văn phòng, Chung cư cao tầng, Hộ gia đình…

+ Dịch vụ của chúng tôi LOẠI BỎ tất cả các loại côn trùng gây hại: Muỗi; Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm; Gián Đức, gián phương Đông, gián Mỹ; Kiến các loại (bao gồm kiến ba khoang); Bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu; Rận, rệp và các loại côn trùng gây hại khác.

+ Các loại thuốc được VietCleaning sử dụng là sản phẩm nhập khẩu chính hãng có giá thành cao nhất trong các loại thuốc phòng trừ côn trùng gây hại hiện có tại Việt Nam. Hiệu quả diệt côn trùng tốt nhất.

+ Dụng cụ diệt côn trùng được chúng tôi sử dụng tiên tiến bao gồm:Các tấm vải mềm, sạch, kích thước 3m00 x 3m20 để che phủ,Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản) và Máy phun ULV SS-20EU (Hàn Quốc) ; cùng đội ngũ nhân viên thực hiện là người được đào tạo bài bản.

Dịch vụ bao gồm CÁC BƯỚC ĐẢM BẢO QUY TRÌNH AN TOÀN với GIÁ THÀNH HỢP LÝ:

– Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…đối với các khu vực nhạy cảm bằng các tấm vải mềm và sạch nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun

– Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

– Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.

Để đảm bảo xử lý côn trùng hiệu quả, Vietclean có BẢO HÀNH DỊCH VỤ và quý khách hàng KHÔNG MẤT THÊM BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO. Dịch vụ phun diệt côn trùng 01 lần được bảo hành trong thời gian 01 tháng tùy theo điều kiện môi trường và yêu cầu của khách hàng. Với các gói dịch vụ kiểm soát định kỳ thời gian bảo hành 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM và DV LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP VIỆT

TRỤ SỞ CHÍNH: 22A ĐẶNG DUNG, BA ĐÌNH, HÀ NỘI
ĐỊA CHỈ: 75 TRẦN VĂN DƯ- P13, TÂN BÌNH, TPHCM
VĂN PHÒNG: NHÀ LIỀN KỀ 16B, NGÕ 34, TT HÓA CHẤT, PHỐ NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY.
HOTLINE: 098.353.2488
HỘP THƯ: VIET.CLEANING@GMAIL.COM
SỐ KHẢO SÁT – BÁO GIÁ DV 24/07:

MISS HẬU- 091.338.1155

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *